Thứ hai, 03 Tháng 8 2020

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Ngày 26/1, Tại trụ sở Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - chi nhánh Tam Điệp tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân.

 

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, với mong muốn góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm lo Tết cho người nghèo, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Tam Điệp đã trao tặng 233 suất quà cho các hộ nghèo với tổng trị giá 70 triệu đồng. Đây là số tiền đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên đơn vị nhằm chung tay chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết nguyên đán Bính thân năm 2016.

Chiều cùng ngày, Đại diện Chi nhánh BIDV Tam Điệp và Ban Thường trực MTTQVN  tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương: huyện Kim Sơn, Yên Mô, Nho Quan và TP Tam Điệp.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các hộ dân. Đây là những hộ có hoàn cảnh khó khăn do trong nhà có người thường xuyên ốm đau, bệnh tật, hộ già cả neo đơn.

Với những phần quà đầy ý nghĩa, BIDV Tam Điệp giúp họ có được một cái Tết đầm ấm, đồng thời cũng là nguồn động viện các hộ nghèo, đẩy mạnh sản xuất, từng bước thoát nghèo.