Thứ sáu, 15 Tháng 1 2021

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM (18/11/1930-18/11/2020); NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG! 

Ngày 29/01, Tòa Giám mục Phát Diệm do Giám mục Nguyễn Năng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

 

Đ/c Trần Hồng Quảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và các đ/c trong Ban Thường trực MTTQ tỉnh đã tiếp đoàn.

Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, thay mặt đoàn, Giám mục Nguyễn Năng gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đón một năm mới vui tươi đầm ấm.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đ/c Trần Hồng Quảng cảm ơn đoàn đã đến thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và chúc đồng bào Công giáo đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc. Đ/c cũng ghi nhận những đóng góp không nhỏ của Tòa Giám mục cũng như toàn thể đồng bào Công giáo tỉnh nhà vào sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc và xây dựng quê hương Ninh Bình ngày một văn minh giàu đẹp.