Thứ năm, 04 Tháng 6 2020

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Trong các ngày từ 20 đến ngày 22/12/2016, các đoàn đại biểu của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình do đồng chí Đỗ Việt Anh, Tỉnh ủy viên, chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và đ/c Phạm Đăng Nguyên - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tại các giáo xứ, các linh mục và giáo dân tiêu biểu trên địa bàn toàn tỉnh.

 

 

Đ/c Phạm Đăng Nguyên - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm và chúc mừng LM Vũ Ánh Hồng - Giáo xứ Phúc Nhạc

Năm 2016, các chức sắc, chức việc và cộng đồng giáo dân đã có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua “Kính chúa yêu nước”, phong trào “Xây dựng giáo họ bình yên, gia đình công giáo tiêu biểu”; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” cũng như đóng góp chung vào sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc; sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi và tặng quà, đồng thời chúc các vị chức sắc và bà con giáo dân có một mùa giáng sinh vui tươi, an lành, đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp tích cực của linh mục chính xứ, chức sắc và đồng bào công giáo trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; mong muốn linh mục, chức sắc và giáo dân tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cùng nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

 

Thăm và chúc mừng gia đình ông Nguyễn Văn Bàng - xã Văn Phương, huyện Nho Quan

Thay mặt Ban Thường trực MTTQ tỉnh, đồng chí mong muốn chức sắc, chức việc, bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết, chung sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của tỉnh và mong muốn các chức sắc, chức việc cũng như cộng đồng giáo dân tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Linh mục các giáo xứ, bà con giáo dân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ủy ban MTTQ tỉnh tỉnh và coi đó là niềm vui lớn, nguồn động viên đối với đồng bào giáo dân trong dịp lễ giáng sinh để những người theo đạo ý thức tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình với xã hội, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.