Thứ sáu, 16 Tháng 4 2021

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!  

Chiều ngày 05/02/2021, Ban Chấp hành công đoàn hai cơ quan:  MTTQ Việt Nam tỉnh và Viettell Ninh Bình phối hợp với tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc Tết với các cụ già và các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Không được quây quần bên gia đình trong những ngày Tết, nhưng những em nhỏ, các cụ già cô đơn không nơi nương tựa trong Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh vẫn được đón một cái Tết đầm ấm, tràn đầy yêu thương trong sự quan tâm, chăm sóc của cán bộ Trung tâm và các cơ quan, ban, ngành, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội trong và ngoài tỉnh.

Lãnh đạo công đoàn các đơn vị đã gửi những lời động viên, thăm hỏi các cụ, các cháu sống vui, sống khỏe và trao những phần quà nhỏ với mong muốn đem lại không khí đoàn viên, ấm áp.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, ông Nguyễn Văn Định, Phó giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của cơ quan, tổ chức và cho biết: "Hiện nay Trung tâm đang nuôi dưỡng, chăm sóc 94 cụ già và các cháu”. Ban lãnh đạo và các nhân viên luôn quan tâm, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ, đưa Trung tâm thực sự là “mái nhà chung” đầy ắp tình thương yêu, gần gũi, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau.

Chương trình “Tết ấm tình thương” Xuân Tân Sửu năm 2021 mang nhiều ý nghĩa nhân văn nhằm chia sẻ phần nào về vật chất, tinh thần với các cụ và các cháu đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp tết đến, xuân về./.

Nguyễn Thị Vân Anh