Thứ sáu, 25 Tháng 9 2020

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945 - 19/8/2020) VÀ NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945 - 2/9/2020; NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH NINH BÌNH LẦN THỨ XXII; CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

 

 

Sáng 15/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ tiếp nhận 485 suất quà trị giá 242.500.000 đồng từ nguồn trao tặng của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình cho đồng bào nghèo nhân dịp Tết cổ truyền Canh tý năm 2020. Dự buổi lễ tiếp nhận có đồng chí Đỗ Việt Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình và đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình

Lãnh đạo ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình trao tặng 485 suất quà trị giá 242.500.000 đồng cho hộ nghèo

Tại buổi lễ tiếp nhận đại diện lãnh đạo ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình đã trao tặng 485 suất quà trị giá 242.500.000 đồng cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết cổ truyền Canh tý. Với mong muốn các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện đón tết để mọi người, mọi nhà đều có tết. Trong những năm qua ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình đã luôn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương với những chương trình, phần quà có ý nghĩa.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Đỗ Việt Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã ghi nhận đồng thời cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình với các hoạt động an sinh xã hội, vì người nghèo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trong những năm qua. Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, những phần quà mà ngân hàng trao tặng đã giúp cho các hộ nghèo đón tết đầm ấm, hạnh phúc. Cũng qua đây mong muốn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình sẽ luôn đồng hành cùng tỉnh Ninh Bình trong các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian tới.

 Nguyễn Thị Phương - Trưởng Ban Phong trào UBMTTQVN tỉnh