Chủ nhật, 19 Tháng 8 2018

Thực hiện kế hoạch số 19/KH-BCĐ ngày 16/4/2018 của Ban chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Công thương tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về Khu công nghiệp năm 2018; chiều ngày 21/4/2018, Công ty TNHH Ngọc Sơn (TP Ninh Bình) đã tổ chức buổi bán hàng lưu động tại Công ty TNHH Great Global trong Khu công nghiệp Gián Khẩu.

 

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đưa hàng hóa mang thương hiệu Việt đến tay người tiêu dùng nhằm thực hiện có hiệu quả Đề án triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2015-2020 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Và để công nhân, lao động tại các Khu Công nghiệp tiếp cận với các hàng hóa Việt Nam chất lượng tốt, giá cả hợp lý, góp phần giảm chi phí sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Buổi bán hàng và giới thiệu sản phẩm tiêu dùng Việt Nam đã được nhiều lao động, công nhân công ty cũng như trong Khu công nghiệp đồng tình hưởng ứng góp phần lan tỏa và nâng cao giá trị hàng Việt Nam đối với người tiêu dùng tại địa phương.

(Trần Đức Phúc – Ban phong trào Ủy ban MTTQ tỉnh)