Chủ nhật, 19 Tháng 8 2018

Chiều ngày 06/02/2018, tại Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Ninh Bình và chi nhánh Tam Điệp đã trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Dự lễ trao tặng quà có đ/c Vũ Thị Thủy, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; ông Hoàng Hà, phó giám đốc chi nhánh Ninh Bình; bà Nguyễn Thị Vân, phó giám đốc chi nhánh Tam Điệp; cùng dự còn có các đ/c trong Ban Thường trực; cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh, cán bộ, nhân viên cơ quan chi nhánh Ngân hàng BIDV.

 Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Vũ Thị Thủy – Phó chủ tịch đã cảm ơn sự ủng hộ quý báu của 2 chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tại tỉnh Ninh Bình đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh nhân dịp tết đến xuân về cũng như những đóng góp của Ngân hàng BIDV đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Thay mặt cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Ninh Bình và chi nhánh Tam Điệp, bà Nguyễn Thị Vân đã phát biểu và trao tặng 150 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000đ) với tổng trị giá 75 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là số tiền được quyên góp từ lòng hảo tâm, đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên 2 đơn vị thể hiện truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” góp phần chung tay cùng toàn xã hội chăm lo cho mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Chiều cùng ngày, đại diện 02 nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển tại tỉnh Ninh Bình đã cùng Ban Thường trực MTTQ thành phố Tam Điệp và huyện Nho Quan trực tiếp xuống thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo tại địa phương.

 (Trần Đức phúc – Ban Phong trào MTTQ tỉnh)