Thứ bảy, 20 Tháng 10 2018

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2-9

Chiều ngày 1/8/2017, Chi bộ Cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lã Thị Hải Yến.

 

Dự buổi lễ có đ/c Đỗ Việt Anh – Bí thư Đảng Đoàn, chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đ/c Phạm Đăng Nguyên – Bí thư chị bộ, phó chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ.

Sau phần nghi lễ, đ/c Phạm Đăng Nguyên – Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lã Thị Hải Yến.

Đ/c Phạm Đăng Nguyên - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đ/c Lã Thị Hải Yến tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tiếp đó đồng chí Phạm Đăng Nguyên đã chúc mừng và căn dặn đảng viên Lã Thị Hải Yến về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao; luôn giữ vững lập trường, tinh thần và bản lĩnh chính trị vững vàng; Không ngừng rèn luyện, học tập và tu dưỡng đồng thời thực hiện tốt công tác phê bình và tự phê bình.

(Ban Biên tập)