Chủ nhật, 19 Tháng 8 2018

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017), chiều ngày 2/2, đoàn đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể đã đến chúc mừng Tỉnh ủy và các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy.

Đoàn đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chúc mừng Tỉnh ủy và các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy.

Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trương Đức Lộc, TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Tô Văn Từ, TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Thay mặt đoàn, đồng chí Đỗ Việt Anh, TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tự hào về truyền thống anh hùng và lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, trân trọng và biết ơn sâu sắc công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh để đất nước ta có được ngày hôm nay.

Qua đó củng cố mối quan hệ sâu sắc giữa Đảng với dân, khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đối với sự lãnh đạo của Đảng.

Thời gian qua, trong hoạt động của MTTQ và các đoàn thể luôn nhận sự được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy.

Do đó, MTTQ và các đoàn thể đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới MTTQ và các đoàn thể tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các Ban Xây dựng Đảng để MTTQ và các đoàn thể thực sự là “cánh tay nối dài” của Đảng, đưa các nghị quyết của Đảng đến với người dân

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cảm ơn tình cảm, ghi nhận những đóng góp của MTTQ và các đoàn thể và khẳng định: Những năm qua, dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, đặc biệt là năm 2016 kinh tế- xã hội của tỉnh tiếp tục thu được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.

Có được kết quả này có sự đóng góp lớn của MTTQ và các đoàn thể đã tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, các lực lượng trong xã hội, cộng đồng doanh nghiệp tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hăng say lao động, sản xuất.

Đồng chí mong muốn MTTQ và các đoàn thể trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, quan tâm làm tốt việc chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo được niềm tin, sự thống nhất, đoàn kết trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.

(baoninhbinh.org.vn)