Thứ năm, 04 Tháng 6 2020

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Sáng ngày 30/9/2016, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức giao ban công tác Mặt trận Quý III, năm 2016 tại Ủy ban MTTQ huyện Gia Viễn. Dự hội nghị giao ban có đ/c Đỗ Việt Anh - TUV, chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; các đ/c Lãnh đạo, Ban Thường trực MTTQ tỉnh; đ/c Lê Xuân Minh - Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn; các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các phòng ban của huyện Gia Viễn; lãnh đạo MTTQ các huyện, thành phố trong tỉnh.

 

Báo cáo kết quả công tác MTTQ trong Quý 3, năm 2016 đã nêu bật những thành tích mà MTTQ các cấp trong tỉnh đạt được trong việc nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, phát huy tinh thần sáng tạo, tự quản trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động mà MTTQ phát động. Đồng thời, MTTQ các cấp trong tỉnh tích cực phát huy dân chủ, thực hiện tốt công tác giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh… Bên cạnh đó báo cáo công tác Mặt trận Quý 3 cũng chỉ ra nhiều tồn tại hạn chế như việc nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân để phản ánh đến các cấp ủy Đảng, chính quyền có lúc, có việc còn chưa kịp thời. Các phong trào thi đua, kết quả các cuộc vận động chưa cao; việc thực hiện nhiệm vụ giám sát và phản biện xã hội ở một số địa phương còn nhiều hạn chế và bất cập.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Gia Viễn; đ/c Lê Xuân Minh - Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã khái quát những nét cơ bản về kinh tế - xã hội của huyện Gia Viễn trong những năm qua. Nêu bật những tiềm năng của địa phương trong phát triển kinh tế nhất là du lịch và dịch vụ.

Tiếp đó, các đại biểu dự hội nghị đã được nghe giới thiệu và thăm quan mô hình phát triển du lịch, dịch vụ của huyện tại Khu du lịch Vân Long, xã Gia Vân.

                                                                                        (Ban Biên tập)