Thứ năm, 23 Tháng 5 2019

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

 

Sáng ngày 01/8/2016, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị Ủy ban MTTQ tỉnh lần thứ 7, Khóa X để giới thiệu, hiệp thương và bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban MTTQ tỉnh Khóa X và chức danh chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

 

Dự hội nghị có đ/c Bùi Thị Thanh - Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đ/c Trần Hồng Quảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Trương Đức Lộc - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Đỗ Việt Anh - TUV, chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các vị ủy viên Ủy ban MTTQ tỉnh Khóa X.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban TWMTTQ Việt Nam, đ/c Bùi Thị Thanh đã biểu dương những thành tích mà MTTQ tỉnh Ninh Bình đã đạt được trong thời gian qua cũng như những đóng góp của cá nhân đ/c Trần Hồng Quảng trên cương vị chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. Đồng thời đ/c cũng mong muốn trong thời gian tới MTTQ tỉnh Ninh Bình tiếp tục phát huy những ưu điểm, thành tích đã đạt được giữ vững là đơn vị vững mạnh của Khối thi đua MTTQ các tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Hồng.

Hội nghị cũng đã tiến hành giới thiệu, hiệp thương Hội truyền thống Trường Sơn Đường Hồ Chí Minh tỉnh Ninh Bình là thành viên của MTTQ tỉnh. Hiệp thương và bầu bổ sung 03 vị tham gia Ủy ban MTTQ tỉnh Khóa X. Hiệp thương giới thiệu và bầu bổ sung 01 vị là Ủy viên Thường trực MTTQ tỉnh.

Các ủy viên Ủy ban MTTQ tỉnh Khóa X, nhiệm kỳ 2014 - 2019 cũng đã giới thiệu, hiệp thương và bầu đ/c Đỗ Việt Anh - TUV, chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh giữ chức chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Đ/c Bùi Thị Thanh - Phó chủ tịch Ủy ban TWMTTQ Việt Nam tặng hoa chúc mừng đ/c Đỗ Việt Anh

Đ/c Đỗ Việt Anh phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau khi được hội nghị hiệp thương nhất trí bầu giữ chức danh chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Ninh Bình, đ/c Đỗ Việt Anh phát biểu nhận nhiệm vụ đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Thường trực, Lãnh đạo các ban chuyên môn Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, của Thường trực Tỉnh ủy, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, sự ủng hộ, tin tưởng các vị Ủy viên Ủy ban MTTQVN tỉnh để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

(Ban biên tập - Photo Anh Tuấn)