Thứ năm, 23 Tháng 5 2019

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

 

Ngày 7/5, các ứng cử viên đại biếu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 2 gồm các ông, bà: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Phương Tuấn, Vụ trưởng, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử Văn phòng Quốc hội; Mai Khanh, TUV, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh; Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Thẩm phán sơ cấp, Toà án nhân dân huyện Yên Mô; Bùi Thị Ý, giáo viên mầm non, Trường Mầm non Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri các xã tiểu khu 1,2,3,4,5 và cử tri thị trấn Phát Diệm, thị trấn Bình Minh (huyện Kim Sơn).

 

 

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV- đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri huyện Kim Sơn.

 

Các đại biểu dự buổi tiếp xúc cử tri.

Cùng dự tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, huyện Kim Sơn...

Buổi sáng, các ứng cử viên tiếp xúc cử tri các xã Tiểu khu 1,2 và thị trấn Phát Diệm. Tại hội nghị, cử tri đã nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử các ứng cử viên. Tiếp đó, các ứng cử viên đã báo cáo chương trình hành động của mình nếu trứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Các ý kiến phát biểu của cử tri dự hội nghị thể hiện sự đồng tình cao với chương trình hành động của 5 ứng cử viên. 

Đại diện cử tri các xã: Chính Tâm, Ân Hòa, Quang Thiện cũng đã phát biểu ý kiến đề đạt nguyện vọng của mình với những người ứng cử, tập trung vào một số vấn đề như: Đề nghị các đại biểu kiến nghị với các cơ quan chức năng tăng cường hơn nữa việc đầu tư nguồn vốn cho xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tái cơ cấu nông nghiệp, tập trung nguồn lực đầu tư hơn nữa cho việc phát triển các vùng kinh tế ven biển; kiến nghị với các cơ quan chức năng và tăng cường việc giám sát đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; quan tâm đến các vấn đề về môi trường, chống biến đổi khí hậu, đặc biệt là việc trồng và quản lý các khu rừng ngập mặn ven biển; quan tâm hơn nữa đến việc ban hành các cơ chế, chính sách tạo thuận lợi hơn nữa cho việc đẩy nhanh quá trình dồn điền đổi thửa.

Chiều cùng ngày, các ứng cử viên tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Tiểu khu 3,4,5 và thị trấn Bình Minh,

Tại đây các ứng cử viên cũng dành nhiều thời gian lắng nghe các ý kiến. kiến nghị, những tâm tư, nguyện vọng của đông đảo cử tri.

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị bầu cử số 2, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chân thành cảm ơn và tiếp thu những ý kiến tâm huyết, thắng thắn mà cử tri đã đã gửi gắm, đồng thời trao đổi về một số vấn đề mà cử tri quan tâm. 

Đồng chí cũng hứa với cử tri, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XIV, sẽ mang hết tâm huyết, khả năng, trí tuệ của mình đóng góp vào hoạt động của Quốc hội, thực hiện tốt vai trò, chức trách là người đại biểu của nhân dân, góp phần vào việc đưa tỉnh Ninh Bình ngày càng phát triển giàu mạnh.