Thứ năm, 04 Tháng 6 2020

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Ngày 11/12/2015, Ủy ban MTTQVN- BVĐ “ngày vì người nghèo” huyện Gia Viễn phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Gia Vân tổ chức khánh thành bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Đinh Thị Tình là hộ nghèo có khó khăn về nhà ở thôn Tri Lễ, xã Gia Vân.

 

Đến dự buổi khánh thành còn có Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Đảng chính quyền xã, Ban công tác Mặt trận và bà con thôn Tri Lễ- xã Gia Vân. Đây là một trong số 2 nhà đại đoàn kết mà Ủy ban MTTQVN huyện, BVĐ “Ngày vì người nghèo” huyện hỗ trợ xây dựng làm công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng các cấp tiến tới Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII và xây dựng mô hình “Dân vận khéo” năm 2015.


Đ/c Bùi Ngọc Quang- Phó bí thư TT Huyện ủy trao quà cho đại diện gia đình

Tại buổi khánh thành sau khi lãnh đạo MTTQ huyện làm thủ tục bàn giao nhà Đại đoàn kết, đ/c Bùi Ngọc Quang- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu đánh giá cao sự cố gắng gia đình, cũng như sự quan tâm của cấp ủy chính quyền đoàn thể, dòng họ giúp đỡ kinh phí, vật liệu, ngày công trong quá trình xây dựng công trình bảo đảm chất lượng, tiến độ đề ra đồng thời động viên cấp ủy đảng, chính quyền đoàn thể và nhân dân trong xã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong đó có cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” để giúp đỡ những người nghèo khắc phục khó khăn vươn lên thoát nghèo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần của nhân dân. Cũng nhân dịp này đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện trao quà chúc mừng gia đình khánh thành nhà mới.

            Trong không khí vui mừng xúc động, đại diện gia đình bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của Đảng và nhà nước đối với người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và xin hứa thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng nhà nước về các cuộc vận động từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội, vươn lên thoát nghèo, chia sẻ giúp đỡ những người còn gặp khó khăn bất hạnh góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.