Thứ năm, 23 Tháng 5 2019

THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

 

Chiều ngày 16/11/2015, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Tam điệp đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống của MTTQ Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Vũ Thị Thủy - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh; đ/c Nguyễn Trung Phong - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Dương Đức Đằng - Phó bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố; đ/c Lương Mạnh Hùng - UVBTV Thành ủy, chủ tịch UBMTTQ thành phố; các đ/c lãnh đạo các phòng ban của thành phố; Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch MTTQ các xã, phường trên địa bàn; các đ/c nguyên là lãnh đạo, cán bộ Ủy ban MTTQ thành phố qua các thời kỳ.

Đ/c Phạm Thành Long - Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố thay mặt Ban Thường trực MTTQ thành phố đọc diễn văn khai mạc, ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam từ khi thành lập đã được Đảng và Bác Hồ lãnh đạo dìu dắt. Trải qua các thời kỳ, MTTQ Việt Nam đã cùng với toàn thể dân tộc đứng lên đánh đuổi ách đô hộ của thực dân Pháp, phát xít Nhật và đế quốc Mỹ làm nên những chiến thắng vang dội “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Trong giai đoạn vừa qua, MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh nói chung và MTTQ các cấp của thành phố Tam Điệp nói riêng cũng tích cực tuyên truyền, vận động xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân từng bước xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc; cùng chung sức góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp văn minh.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đ/c Vũ Thị Thủy - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và đ/c Nguyễn Trung Phong - Phó bí thư thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố đã biểu dương những thành tích của MTTQ thành phố trong những năm qua đồng thời mong muốn MTTQ các cấp của thành phố tiếp tục đổi mới hơn nữa trong các hoạt động của mình, cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội.

            Cũng tại buổi gặp mặt này, thay mặt cho các đ/c nguyên là lãnh đạo và cán bộ MTTQ thành phố qua các thời kỳ đã ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại Ủy ban MTTQ thành phố.