Chủ nhật, 19 Tháng 1 2020

 MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI - MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020; CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Tối ngày 9/9/2019, Ban Công tác Mặt trận phố Khánh Trung, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về đảm bảo an toàn giao thông tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Phương, Trưởng Ban phong trào và Lãnh đạo MTTQ thành phố Ninh Bình, Chủ tịch MTTQ phường Tân Thành, cùng cấp ủy chi bộ, chi hội đoàn thể và đại diện các hộ gia đình ở khu dân cư phố Khánh Trung.

Tại hội nghị đồng chí Hà Mạnh Vũ, Bí Thư chi bộ, Trưởng Ban Công tác Mặt trận phố Khánh Trung tuyên truyền về bảm đảm an toàn giao thông; tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Mỗi ngày trôi qua có nhiều sinh mạng bị đe dọa bởi tai nạn giao thông? Nguyên nhân gây tai nạn giao thông chủ yếu do uống rượu, bia điều khiển phương tiện, chạy quá tốc độ quy định, lấn làn, lấn luồng, không chấp hành - thậm chí chống người thi hành công vụ. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành pháp luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình. Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người, việc chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông phải trở thành ý thức, thói quen của mọi người dân. Vì vậy việc tìm hiểu pháp luật về giao thông là vô cùng cần thiết.

Cuối cùng đại diện cho chi đoàn thanh niên phát động hưởng ứng Tháng hành động an toàn giao thông của Ban Công tác Mặt trận phố Khánh Trung, để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi tai nạn giao thông, tích cực đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội giữ gìn hạnh phúc cho mọi gia đình đoàn viên, thành niên của phố hưởng ứng đồng thời tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên và các em học sinh thực hiện tốt những quy định về an toàn giao thông./.